COSMIC-IWATER.COM 

 

Search

?


Main Menu

Counter

 สถิติวันนี้ 112 คน
 สถิติเมื่อวาน 92 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2081 คน
28126 คน
498525 คน
เริ่มเมื่อ 2012-09-03


ข้อมูลเกี่ยวกับ i water

Link

  วิธีดื่มน้ำ i water

  ประสบการณ์ผู้ดื่ม
  วิธีทำให้น้ำมีค่าประจุ
  น้ำดื่มประจุพลังบำบัด
  Dr.Marsaru Emoto
  ปริมาณน้ำดื่ม
  น้ำดื่ม i water
  ค่าPHของน้ำดื่ม
  คลอรีนในน้ำ 
  แคลเซี่ยม&แมกนีเซี่ยม 
  หมู่บ้านอายุยืน

 
เว็ปไซด์นี้ผู้จำหน่ายจัดทำขึ้นวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่่ข้อมูล และจัดจำหน่าย เครื่องกรองน้ำพลังแม่เหล็ก i water บริษัท จาปิน(กรุงเทพ) เป็นเครื่องกรองน้ำดื่มคุณภาพสูง ใช้พลังงานแม่เหล็ก สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมรางวัลเหรียญทอง เมืองนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา  
Welcome to Website ...http://www.cosmic-iwater.com/

    เบอร์โทรศัพท์  :  095-389-9535

ID Line  :  0953899535        สามารถติดต่อสั่งซื้อไส้กรอง i water  ได้ขอบคุณค่ะ

              
             

น้ำประจุพลังบำบัดโรค ศาสตร์แห่งคลื่นพลังแม่เหล็ก

ประวัติผู้เขียน.. มิสเตอร์ ฟูจิโมโต้  โนริยูกิ  เขียน
นพ. บรรจบ  ชุณหสวัสดิกุล  บรรณาธิการ

นายฟูจิโมโต้ โนริยูกิ..แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขอนามัย…..ออกรายการทีวี ของประเทศต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 300 แห่ง…..แต่งหนังสือรวม 110 เรื่อง…..บุกเบิกการฝึกโยคะเพื่อการบำบัดรักษามีสถานฝึกโยคะทั้งในและต่างประเทศมากมาย…..ใช้ศาสตร์การรักษาทางธรรมชาติบำบัด พิชิตความเสื่อมของร่างกายและจิตใจ ที่แพทย์ทั่วไปหมดทางเยียวยา  …..ทุ่มเทค้นคว้าวิจัย      “น้ำพลังแม่เหล็ก”  มานานหลายสิบปี        จึงมีข้อมูลรายละเอียดเพียงพอ จึงรวบรวมเรียบเรียง หนังสือ  “น้ำประจุพลังบำบัดโรค…ศาสตร์แห่งคลื่นพลังแม่เหล็ก“

..คำนำผู้เขียน..

…..คำอธิบายคำว่า “น้ำพลังแม่เหล็ก” คือ “ น้ำที่ผ่านกระบวนการโดยใช้พลังแม่เหล็ก ” …..สามารถหล่อเลี้ยงพลังชีวิตให้แก่เซลล์  ……ช่วยขจัดเซลล์เก่า เสริมสร้างเซลล์ใหม่  บำบัดรักษาอาการเจ็บไข้ตามธรรมชาติ เสริมสร้างความสมบูรณ์แข็งแรงให้แก่ร่างกาย มีพละกำลังแข็งเกร่ง   ข้อมูลการทดสอบ และตัวอย่างการรักษาโรคที่ยืนยันข้อเท็จจริงมีมากมายเหลือเกิน…..ผมอยากแนะนำให้คุณดื่มทุกวัน เพราะคนยุคใหม่ ส่วนมากจะเข้าข่าย “กึ่งแข็งแรง” หรือ “กึ่งเป็นโรค” แม้ไม่เจ็บป่วยหนักหนาขนาดต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ก็ไม่อาจกล่าวได้ว่า มีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์อย่างแท้จริง….ปัจจุบันนี้ วิธีเดียวที่จะทำให้สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ก็คือ ทำให้ร่างกายปราศจากสารพิษ มีพละกำลังที่แข็งแกร่ง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดื่ม “น้ำพลังแม่เหล็ก” อย่างยิ่ง
3 กันยายน 1985

หน้า 35 -36………….
ตามที่ผมทราบมา มีบริษัทที่ดำเนินการผลิตเครื่องทำปฏิกิริยาพลังแม่เหล็กในญี่ปุ่นกว่าร้อยแห่ง แต่ละแห่งล้วนนำเซรามิคที่เกิดจากสิ่งมีชีวิต ( ไบโอเซรามิค ) มาทำให้เป็นพลังแม่เหล็กทั้งสิ้น แต่วิธีเหล่านั้นก็หาใช่วิธีที่ได้ผลน่าพอใจไม่
ประการแรก  โมเลกุลขนาดเล็กของน้ำหลังจากที่เปลี่ยนเป็นพลังแม่เหล็กแล้ว ไม่สามารถจัดเรียงตัวขึ้นมาใหม่อย่างเป็นระเบียบ ด้วยเหตุนี้ จึงใม่คงที่และแน่นอน พลังงานและออกซิเจนที่ได้จะกลับคืนสู่สภาพเดิมอีก

ประการที่สอง พลังงานที่ได้จากไบโอเซรามิก ช่วงเวลาหนึ่งจะสูญสลายไป

ประการที่สาม ในส่วนประกอบของไบโอเซรามิก มีสภาพเป็นอะลูมิเนียมออกไซด์ ละลายปนไปกับน้ำ เมื่อคนเรารับน้ำเข้าสู่ร่างกายก็จะทำให้เกิดอาการอัลไซเมอร์ได้

ประการที่สี่  ในน้ำอาจมีรังสี ซึ่งเป็นข้อเสียที่สุด แต่เดี๋ยวนี้มีการเปลี่ยนมาใช้แม่เหล็กมาเป็นตัวทำให้เกิดปฏิกิริยาแม่เหล็ก โมเลกุลของน้ำที่ได้ จะมีความคงที่และแน่นอน ปริมาณออกซิเจนก็จะไม่สูญสลายไป

ผมและคุณหยาง ซื่อ อื้ ผู้ก่อตั่งสมาพันธ์อาหารเพื่อสุขภาพแห่งประเทศจีน และดร.หลี่ ฟู่ หยวน วิศวกรด้านสิ่งแวดล้อมมีโอกาสไปเยี่ยมคุณหลี่ เหวิน ปิง ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท เจียปิน อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น ผู้ประดิษฐ์คิดค้นเครื่องผลิตน้ำทรงพลัง พลังพีระมิดของไต้หวัน ( ไส้กรองเซรามิคลิขสิทธิ์ จากประเทศอังกฤษ ไส้กรองคาร์บอนลิขสิทธิ์จาก สหรัฐอเมริกา และ แท่งพลังสนามแม่เหล็กลิขสิทธิ์จากประเทศเยอรมัน) และเป็นผู้ใช้ทฤษฎีพลังพีระมิด โดยใช้หลักการรวมตัวกันภายในช่องว่างเล็ก ๆ ซึ่งสอดคล้องกับพลังของสนามแม่เหล็กโลก ทั้งยังใช้สัญลักษณ์ที่ได้จากจักรวาล นำไปสู่พลังแม่เหล็กจักรวาล ก่อตัวเป็นสนามพลังงานที่น่าทึ่งมาก

ด้วยเหตุนี้ น้ำที่ผ่านช่องว่างดังกล่าว เพียงชั่วระยะเวลาไม่นาน ก็จะแยกโมเลกุลของน้ำที่ไม่เป็นระเบียบออก แล้วจัดกลุ่มขึ้นมาใหม่ ให้เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็กลง และจัดเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ   ปริมาณออกซิเจนที่มีอยู่ในน้ำสูงกว่าน้ำทั่วไปถึง 3 เท่า และไม่สูญสลาย ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ชิ้นหนึ่งอีกทั้งมีประสิทธิภาพในการกรองสูง ไม่เพียงแต่สามารถกรองเอาแบคทีเรียลำไส้ใหญ่ในน้ำออกได้เท่านั้น ยังสามารถกรองสารโละหะหนัก ยาฆ่าแมลง สารพิษตกค้างที่ให้โทษต่อร่างกาย คลอรีน ฯลฯ ออกไป ส่วนแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จะยังถูกเก็บเอาไว้ นับเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ และทรงคุณค่าอย่างยิ่ง ( ได้รับรางวัลคิงส์ สตาร์โกลเด้นอวอด์ จากสหรัฐอเมริกา )

ตามความเห็นของผม ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นเครื่องผลิตน้ำทรงพลังที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่มีจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาดโครงสร้างของตัวเครื่องมีความละเอียดแม่นยำ ไม่ชำรุด ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า ถึงกับสามารถไปแข่งขันในตลาดญี่ปุ่นได้ ทั้งผลที่ได้รับจาการทดสอบของผม ได้ผลดีกว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นอื่นแน่นอน

กลับสู่หน้าหลัก>>>


ข้อมูลอื่นๆ

 


Copyright (c) 2009 by www.cosmic-iwater.com